ฝากห้างขายให้ได้ล้าน Audiobook

วิธีการเพิ่มยอดขายอย่างก้าวกระโดดด้วยการเพิ่มช่องการขายในห้างและร้านสะดวกซื้อต่างๆ

   Watch Promo

เผยเคล็ดลับการสร้างธุรกิจด้วยการฝากจำหน่ายสินค้าในห้างและร้านสะดวกซื้อต่างๆ อย่างเป็นขั้นเป็นตอน โดยที่คุณเองก็สามารถเริ่มได้แม้ไม่มีประสบการณ์หรือไม่มีสินค้าของตัวเอง

ขอต้อนรับทุกท่านเข้าสู่ Audiobook ชุด
“ฝากห้างขาย ให้ได้ล้าน”
ใน Audiobook นี้ เป็นการสัมภาษณ์ผู้เชี่ยวชาญที่มีประสบการณ์กว่าสิบปี
ในการนำสินค้าไปจำหน่ายในห้างต่างๆคือ คุณอรินทร์ ตรีช่อวิทยา
ซึ่งเป็นเจ้าของสินค้าหลายยี่ห้อ เช่น เฉาก๊วยธัญญพืช Jelly Bird และ น้ำเต้าหู้ฟอง
ฟอง เป็นต้น
อาจารย์อรินทร์จะเล่าให้ฟังเกี่ยวกับวิธีการ, แนวทาง, ขั้นตอน และเคล็ดลับ
ต่างๆ ในการนำสินค้าของท่านไปจำหน่าย ตามห้างชั้นนำต่างๆ
ทั้งนี้ หวังเป็นอย่างยิ่งว่า ท่านจะได้นำข้อมูลใน Audiobook นี้ไปใช้จนเกิด เป็น
ผลสำเร็จต่อไป


Your Instructor


อรินทร์ ตรีช่อวิทยา
อรินทร์ ตรีช่อวิทยา

“คุณอรินทร์ ตรีช่อวิทยา” ตำแหน่งกรรมการผู้จัดการ บริษัท เจลลี่ เบิร์ด จำกัด เจ้าของแฟรนไชส์ธุรกิจขายเฉาก๊วย “เฉาก๊วยธัญพืช” เคยทำงานเป็นวิศวกร แต่เมื่อเจอยุคฟองสบู่แตกปี 40 จึงต้องออกจากงานที่ทำอยู่ คิดว่าอยากมีธุรกิจเป็นของตัวเองแต่ก็ยังไม่มีเป้าหมายที่แน่ชัดว่าอยากทำธุรกิจแบบไหน จนกระทั่งปี 2544 คิดที่อยากจะเปิดร้านขายเฉาก๊วย

ซึ่งการตอบรับดีในระดับหนึ่ง ยังไม่เป็นที่พอใจของตน ต่อมาจึงปรับรูปแบบสูตรใหม่ โดยเพิ่มธัญพืชเข้ามาใส่ด้วย ทั้ง ข้าวบาเลย์ ถั่วแดง มันเชื่อม นอกจากนี้ยังมีรสชาติให้เลือกอย่างหลากหลาย ทั้ง นมสด ,กาแฟ ,โกโก้ ,ชาเขียว สตรอเบอรี่ แคนตาลูป ฯลฯ เป็นต้น ปรากฏว่าลูกค้าชื่นชอบเป็นอย่างมาก ขายได้ถึง 30,000 บาทต่อวันเลย

เมื่อสินค้าเป็นที่ถูกใจของลูกค้าจำนวนมาก ตนเองจึงคิดสร้างแบรนด์ให้เฉาก๊วย เพื่อให้เป็นที่รู้จักและจดจำชื่อได้ ด้วยเงินลงทุนแค่ 5,000 บาท โดยเริ่มจากการสั่งการสั่งผลิตเฉาก๊วยมาขาย พร้อมโรยธัญพืช ชื่อแบรนด์ “Jelly Bird” กิจการเติบโตเป็นอย่างดี มีคนเข้ามาขอซื้อแฟรนไชส์เป็นจำนวนมาก ทำให้สามารถขยายสาขาได้มากกว่า 100 สาขา เมื่อธุรกิจมีการเติบโตอยางรวดเร็วจึงมีปัญหาตามมา คือโรงงานผลิตไม่สามารถผลิตเฉาก๊วยได้ทันตามเวลาที่ต้องการ ตนเองจึงต้องลองผลิตเฉาก๊วยขึ้นมาเอง กว่าจะประสบความสำเร็จได้เฉาก๊วยที่มีความเหนียวนุ่ม ต้องใช้เวลาเป็นปี และต้องสูญเสียการขอเลิกสัญญาจากแฟรนไชส์ซี่ไปกว่า 100 ราย

เมื่อทุกอย่างมีความลงตัวในทุกๆด้าน ทั้งสูตรเฉาก๊วย ,คีออส,จำนวนแฟรนไชส์ ตนเองจึงกลับมาลุยในธุรกิจแฟรนไชส์ร้านขายเฉาก๊วย แบรนด์“Jelly Bird”อย่างเต็มตัว เต็มที่สุดกำลัง ส่งผลให้สามารถเพิ่มกำลังการผลิตได้ประมาณ 1ตันต่อวัน ทั้งการส่งขายให้แฟรนไชส์ซี่ และบรรจุกล่องพร้อมจำหน่ายในห้างสรรพสินค้า ซูเปอร์มาร์เก็ตชั้นนำ เช่น วิลล่ามาร์เก็ต,ท็อปซูเปอมาร์เก็ต,เลมอนฟาร์ม และจัสโก้

ปัจจุบันคุณอรินทร์เป็นที่ปรึกษาในการนำสินค้าเข้าห้างมีประสบการณ์ให้คำปรึกษามาแล้วกว่าร้อยธุรกิจ


Frequently Asked Questions


ฉันจะเริ่มเรียนได้เมื่อไหร่?
คุณเริ่มเรียนได้ท้นทีหลังการลงทะเบียนและการชำระค่าเรียนเสร็จสิ้น
ฉันจะเข้ามาเรียนได้นานแค่ไหน?
คุณสามารถเข้ามาเรียนซ้ำกี่รอบก็ได้ (ด้วยตัวของคุณเอง) เป็นเวลา 3 ปี นับจากวันสมัคร
ข้อมูลอื่นๆ
คอร์สนี้อนุญาตสำหรับการศึกษาส่วนบุคคลเท่านั้น คุณไม่ได้รับสิทธ์ในการเผยแพร่ต่อ ไม่ว่าจะเป็นทางการค้าหรือกรณีอื่นๆ การละเมิดสิทธ์จะถูกยกเลิกการเข้าใช้งานโดยไม่ได้รับค่าลงทะเบียนคืน
หากมีคำถามเพิ่มเติมเกี่ยวกับการสมัครเรียน
ติดต่อได้ที่ LINE: @startcourseonline หรือกด http://line.me/ti/p/%40startcourseonline

Get started now!