เริ่มธุรกิจอย่างไรให้ไปรุ่ง

วิธีการเริ่มธุรกิจด้วยแนวคิด Business Model Canvas

   Watch Promo

ทำไมธุรกิจใหม่ถึงต้องล้มเหลว?

มีวิธีที่ทำให้เริ่มธุรกิจแล้วประสบความสำเร็จได้เลยมั้ย?

แน่นอนตามหลักสถิติธุรกิจใหม่ย่อมต้องมีอัตราการล้มเหลวสูง ซึ่งถ้าไปดูถึงสาเหตุ นั่นก็เพราะพื้นฐานความเข้าใจในการเชื่อมโยงองค์ประกอบต่างของธุรกิจยังทำได้ไม่ดีพอ
แต่ไม่จำเป็นว่าผู้เริ่มธุรกิจใหม่จะต้องล้มเหลวเสมอไป มีหลายเคสที่ไปรุ่งได้ต่อเนื่องแม้จะเริ่มจากกิจการเล็กๆ
โค้ชน้ำใสผู้เชี่ยวชาญด้านโมเดลธุรกิจและเป็นผู้อยู่เบื้องหลังให้คำปรึกษาเจ้าของธุรกิจ SMEs มามากกว่า 1000 ราย จะมาทำให้คุณเห็นทางที่จะทำให้สร้างธุรกิจใหม่ได้สำเร็จไวขึ้น ด้วยการใช้หลักทฤษฎีที่ได้ผลมากแล้วทั่วโลก ผสมกับประสบการณ์การได้ให้คำปรึกษาธุรกิจSMEs จริงในไทย คุณจะได้ไอเดียในการพัฒนาธุรกิจคุณตั้งแต่บทแรกแบบเข้มข้น ครบถ้วน แบบที่ไม่มีตำราเล่มไหนให้คุณได้


Your Instructor


โค้ชน้ำใส ณภัค ภัคคิโรจน์
โค้ชน้ำใส ณภัค ภัคคิโรจน์
อาจารย์ณภัค ภัคคิโรจน์ หรือโค้ชน้ำใส เป็นผู้เชี่ยวชาญการสอนเรื่องโมเดลธุรกิจ ได้รับเชิญสอนผู้ประกอบการนับพันรายทั่วประเทศในหลายปีที่ผ่านมา ไม่ว่าจะเป็นสัมมนาที่จัดโดยกรมส่งเสริมอุตสาหกรรม, กรมการค้าระหว่างประเทศ, สถาบันนวัตกรรมแห่งชาติ

นอกจากนั้นยังได้รับเชิญบรรยายจากองค์กรมหาชนระดับประเทศในกลุ่มกิจการปิโตรเคมี, ธุรกิจอสังหาริมทรัพย์ และองค์อื่นๆอีกหลายองค์กร

โค้ชน้ำใสแบ่งปันความรู้เรื่องการทำธุรกิจเป็นประจำผ่าน facebook https://www.facebook.com/bmcthai/ และ website https://www.bmcthailand.com/

Course Curriculum


  เริ่มธุรกิจอย่างไรให้ไปรุ่ง
Available in days
days after you enroll

Frequently Asked Questions


When does the course start and finish?
The course starts now and never ends! It is a completely self-paced online course - you decide when you start and when you finish.
How long do I have access to the course?
How does lifetime access sound? After enrolling, you have unlimited access to this course for as long as you like - across any and all devices you own.
What if I am unhappy with the course?
We would never want you to be unhappy! If you are unsatisfied with your purchase, contact us in the first 30 days and we will give you a full refund.

Get started now!